Giải pháp CNTT
  Phản hồi: 0
  KKAvenue là một Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể xây dựng các trang tin điện tử, các cổng thông tin, báo chí điện tử cho các cơ quan, tạp chí và tòa soạn báo điện tử.


  Giải pháp tổng thể xây dựng trang tin bao gồm:

  - Đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế.

  - Đăng ký lưu trữ Web/Email (hosting) , xây dựng các Webserver tại các Data Center chuyên nghiệp cho các trang tin có số lượng truy cập lớn, hoặc cổng thông tin được thiết lập ngay tại văn phòng khách hàng.

  - Thiết kế mỹ thuật, layout cho Website chuyên nghiệp.

  - Hỗ trợ, hướng dẫn quản trị, biên tập và đăng thông trên Website.

  Với phần mềm quản trị nội dung chuyên nghiệp cho các trang tin điện tử, tòa soạn điện tử, KKAvenue cung cấp một quy trình biên soạn và xuất bản tin chặt chẽ cho các trang tin, tòa soạn điện tử, và cung cấp đầy đủ các tính năng phân quyền cho nhiều thành viên cùng tham gia trong việc biên soạn, biên tập, kiểm duyệt và đăng tin trên Website.

   

  Web Analytics

   

  Web Analytics sẽ thực hiện đầy đủ các phân tích web trên trang web của khách hàng. Cùng nhau, chúng ta sẽ xem xét các mục tiêu và các đối tượng chính của khách hàng là gì và làm thế nào họ có thể tiếp cận đến nhanh nhất có thể. Sau khi thông tin đã được thu thập và sẽ được sử dụng để thiết lập các báo cáo một cách tự động, cũng như cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn vào các kết quả tổng hợp.

Đối tác