Tổ chức Teambuilding độc đáo, ấn tượng
  Phản hồi: 0
  Team building hiện nay trở thành dịch vụ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng với mong muốn kết nối chặt chẽ các thành viên trong doanh nghiệp.

  team building

  Vì sao nên tổ chức các hoạt động Team building?

  Hoạt động team building những năm gần đây là một xu thế mới được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn tổ chức cho nhân viên trong những dịp nghỉ lễ hay tổng kết cuối năm. 

  TEAM BUILDING

  Hiện nay, trên thị trường, các công ty tổ chức team building ngày càng nhiều với những chương trình được xây dựng khá giống nhau, khách hàng có thể có nhiều lựa chọn về đơn vị nhưng lại không có nhiều lựa chọn về các hoạt động team building. Tuy nhiên, EMC2 lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm riêng biệt, khác lạ và ấn tượng. Với những ý tưởng sáng tạo cùng với trang thiết bị độc đáo, khách hàng không chỉ trải qua các trò chơi nhàm chán, mà thay vào đó là những cuộc đua thú vị từ phiên bản "Thử thách cực đại" hay "Sasuke - Không giới hạn" trên truyền hình... 

  Khi tham gia hoạt động Team building, bạn được gì?

  1. SỰ ĐOÀN KẾT: Team building buộc các thành viên dựa trên sức mạnh tập thể để sáng tạo và đưa ra cách giải pháp chung nhằm giải quyết vấn đề, hơn nữa mọi người đều quan tâm tới kết quả chung đạt được chứ không phải sự công nhận cá nhân. Điều đó cộng với tâm lý thoải mái giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của sự đoàn kết dễ dàng hơn.
  2. KHẢ NĂNG THÍCH NGHI: Những tình huống bất ngờ trong team building giúp tăng khả năng dự báo, đề phòng rủi ro cũng như khả năng ứng phó, xử lý các tình huống của các thành viên tham gia.
  3. TẠO SỰ GẮN KẾT CÁC THÀNH VIÊN: Các hoạt động trong team building tạo điều kiện cho các thành viên trong công ty giao tiếp với nhau dễ dàng và hiệu quả hơn, đặc biệt là các thành viên không cùng chung bộ phận hay ít có điều kiện tiếp xúc.
  4. BÀI HỌC NHẸ NHÀNG, HIỆU QUẢ: Đây là điểm hay nhất trong tổ chức team building, đó là dựa vào các trò chơi và tâm lý thoải mái giúp mọi người có thể giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng trong công việc mà vẫn có thể rút ra nhiều bài học thú vị.

Đối tác