Tổ chức sự kiện
  Phản hồi: 0
  Tổ chức sự kiện là một hoạt động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá, truyền thông thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp. Một sự kiện được tổ chức thành công là một sự kiện sau khi đã kết thúc, đối tác sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của công ty, khách hàng sẽ cảm nhận được sự uy tín của doanh nghiệp và hơn hết, dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được khắc sâu trong tâm trí của cả đối tác và khách hàng.

  Chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức:

  ► Thiết bị tổ chức: từ một hệ thống các nhà cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu… vô cùng chất lượng và hiện đại. Trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo khả năng cung cấp tất cả các chủng loại và số lượng thiết bị mà khách hàng yêu cầu.

  ► Dịch vụ nhà hàng, khách sạn: bao gồm các nhà hàng - khách sạn với phòng tổ chức sự kiện sức chứa lớn, tea break sang trọng - lịch sự, các bữa ăn với thực đơn hấp dẫn, mới lạ, phong cách trang trí đa dạng, phục vụ tốt nhất.

  ► Nhân lực sự kiện: Đội ngũ MC, ca sĩ, diễn viên, PG trẻ trung, tài năng, hoạt bát.

  ► Các chương trình biểu diễn đặc sắc và nóng hổi nhất: Nghệ thuật múa hiện đại 3D Mapping, múa Highlight, múa tương tác màn Led…

Đối tác