Chương trình nghệ thuật “Đất nước tình yêu” chào mừng ngày 20/10

08:49  21/10/2016
Phản hồi: 0

Ngày 20/10/2016 tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam cùng Công ty TNHH Công nghệ Truyền thông EMC2, Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Đất nước tình yêu” góp phần Chào mừng kỷ niệm 86 năm Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).

 

Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Bùi Thế Đức - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam…

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc và là món quà thân thương gửi tới các bà, các mẹ, các chị, các em gái cùng khán giả cả nước nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Chương trình được tổ chức với mục đích cùng tôn vinh những nỗ lực, phấn đấu của người Phụ nữ Việt Nam trong gia đình và trong sự nghiệp cũng như trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Chương trình gồm các ca khúc thể hiện được tình cảm thiêng liêng của những người phụ nữ dành cho gia đình, khắc họa hình ảnh của những người phụ nữ tần tảo sớm tối chăm lo cho gia đình những cũng đầy kiên cường trong thời kháng chiến; ngoài ra chương trình còn mang đến ca khúc có âm hưởng lắng đọng để khán giả cùng ghi nhớ sự hi sinh thầm lặng của người phụ nữ Việt Nam. Chương trình có sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Quốc Hưng, Ca sỹ Anh Thơ, Ca sỹ Lan Anh, ca sỹ Lê Anh Dũng, Ca sỹ Trần Hồng Nhung, Ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Thu Hằng, Bé Như Khôi, Nhóm thiếu nhi Câu lạc bộ Thiên phúc, nhóm múa Trường cao đẳng Múa Việt Nam dưới sự biên đạo của NSƯT Thụy Trang….

Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của các đơn vị quảng cáo truyền thông như: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí, Tổng Công ty Khí Việt Nam.

PV

Đối tác