• 200 mô hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu sẽ được vinh danh Cánh Đồng Vàng
  12/09/2015
  (Nongnghiep)Tiêu chí xếp hạng các cánh đồng được thực hiện từ trên xuống theo quy mô cây trồng/diện tích, năng suất và giá trị thu được từ việc bán nông sản.
 • Triển lãm ảnh an toàn khí GAS và phòng chống cháy nổ , Ngày hội Phòng chống cháy nổ
  26/08/2015
  Sáng 25/8, triển lãm ảnh "An toàn khí GAS và phòng chống cháy nổ" đã được khai mạc tại phòng triển lãm 16 Ngô Quyền - Hà Nội , Cùng ngày chương trình "Ngày hội Phòng chống cháy nổ" được tổ chức tại "Tòa nhà Viện Nghiên Cứu Gia dầy - 160 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội " . Đây là một trong những chuỗi sự kiện nằm trong khuôn khổ "Tuần lễ An toàn khí GAS và Phòng chống cháy nổ" do Công ty TNHH Công ...
 • Diễn đàn An toàn khí GAS và phòng chống cháy nổ
  27/08/2015
  Ngày 26/8, Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông EMC2 cùng  Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường Công nghiệp, Bộ Công Thương đã phối hợp với Tạp chí Kinh tế và Dự báo thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị An toàn Gas-Phòng chống cháy nổ (AT-PCCN). Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng đã tới dự và chỉ đạo hội nghị.
 • Đáp ứng hàng rào kỹ thuật để tận dụng tối đa ưu đãi từ VJEPA
  24/07/2015
  (kinhtevadubao.vn/)Có đến 94% giá trị nhập khẩu từ Việt Nam được loại bỏ thuế quan ngay khi Hiệp định Đối tác Kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA) có hiệu lực. Song, những rào cản kỹ thuật tăng lên đang khiến cho doanh nghiệp Việt chưa thể tận dụng cơ hội từ thị trường này.
 • Hiệp định Đối tác kinh tế Việt Nam- Nhật Bản: Nhiều cơ hội cho hàng Việt
  24/07/2015
  (Công thương) Nhằm tăng cường thông tin cho doanh nghiệp về các điều khoản cam kết của Việt Nam và Nhật Bản trong Hiệp định Đối tác kinh tế Việt Nam- Nhật Bản (VJEPA) giai đoạn 2015-2019, ngày 21/7, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm “Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệt của Việt Nam để thực hiện VJEPA giai đoạn 2015-2019 và cơ hội cho doanh nghiệp”.
 • VJEPA: Mặt hàng nào sẽ xóa bỏ thuế quan sớm hơn lộ trình?
  24/07/2015
  (TBTCO) - Theo Hiệp định đối tác kinh tế Việt Nam – Nhật Bản (VJEPA) giai đoạn 2015-2019, thuế quan được cam kết sẽ cắt giảm dần theo từng giai đoạn. Các mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử, nguyên phụ liệu dệt may, da giày có lộ trình xóa bỏ thuế quan sớm hơn.
Đối tác